ออกจากงานแล้วเว้!!!


เดี๋ยวจะมีแถลงข่าวตอนหลัง เนื่องจากมีสื่อมวลชนมากมายให้ความสนใจถึงเหตุผลที่ยื่นซองขาวก่อนวันรับปริญญา จริงๆ แล้ววางแผนว่าจะไปอบรมไกด์ แต่คิวเต็มแบบล้นทะลักออกมาปุดๆ ก็เลยเดินหน้ากลับเชียงรายเหมือนเดิม จนหลายคนคิดว่าบ้านกระผมอยู่เชียงรายไปแล้ว

ไปถ่ายรูปมาเยอะมากเพราะคราวนี้กลับไปหลายวันอยู่ แต่พยามเลือกๆ มา ก็เอาเกณฑ์ที่ว่าเลือกมาแบบเหมือนพาไปเที่ยวด้วยกันเลยแล้วกัน pack เป้เสร็จหรือยังครับ ถ้าเรียบร้อยแล้วก็ไปกันเลย


--
กลางเดือนตุลาที่ผ่านมา (ให้ตายสิ ลืมว่าไปวันไหน ผลจากการดอง - -")
ไปเที่ยวนี้ประชากรมหา'ลัย เบาบางมากๆ ต่างเคลื่อนตัวเป็นหย่อมๆ ตามสภาพอากาศเย็นๆ ลมพัดเอื่อยๆ ตอนเย็นจะออกไปตลาดหาอะไรกิน แต่ อ้าวเฮ้ย ตลาดหายไปไหนว่ะ!!! ความรู้สึกอยู่ในหนังคาวบอยมีวงหญ้าแห้งหมุนๆ ปลิวผ่านหน้าผ่านตาไป - - โชคดียังพอมีโอเอซิลหลงเหลืออยู่บ้างทำให้เรายังมีชีวิตอยู่ได้ บรรยากาศโดยทั่วไปเป็นยังงั้นจริงๆ ครับ เงียบมากๆ แต่ผมก็ชอบนะ สบายใจดี ผลักตัวจากเมืองกรุงสู่นอกเมืองที่ทำให้ผมสามารถเอนหลังนอนได้อย่างสบายใจ โชคดีช่วงที่ไปอากาศแจ่มใส มีแดดบ้าง ฝนตกบ้าง เย็นๆ มันช่าง...ชื่นฉ่ำหัวใจครับ ทำให้ผมลืมเรื่องที่รบกวนใจได้มากทีเดียว

--

พันธมิตรที่เหลืออยู่ตอนนี้มี น้องสาวผม/น้องแอม/น้องฝ้าย/พี่ใหม่/พี่เนย/แก้ว/พี่แอร์/พี่แนร์/และเพื่อนใหม่อย่างไอ้จั๋ม(แฟนน้องแอม วิ้วววว) ฉากนี้ก็เต็มไปด้วยรูปเธอๆ ทั้งหลาย -- แดดร่มลมตกวันหนึ่ง เราก็เลยเราไปหย่อนก้นนอนเล่นที่เขื่อนหลังมอ

[เชียงรายหนาวแล้ว]
คู่หูผมเองครับ 
 ประจำการ เกษียณตัวเองอยู่ที่บ้านด้วยระยะทางหมื่นกว่ากิโล --ขอบคุณจริงๆ--
[กลับมากี่ครั้ง...ที่นี่ก็ยังคงเหมือนเดิม~~]

--

ช่วงนี้ขอแนะนำร้าน [Le petit] -- อาศัยอยู่ในตัวเมืองเชียวรายแถวๆ สันโค้ง เป็นร้าน cake นั่งกินสบายๆ style อบอุ่น มีที่นั่งจัดไว้หลายมุมทั่วร้าน ทั้ง indoor/outdoor ให้นั่งชิวกันได้ตามใจฉัน ส่วนเมนูก็มีบริการให้ทั้งเค็กและเครื่องดื่มร้อน-เย็น (ยกเว้น แอลกอฮอล์นะเอ่อ) -- พอแดดร่มลมตกเราก็ขี่มอไซด์ไปกัน (อัด3) สงสัยเป็นเพราะร่าเริงเกินเหตุทำให้คู่หูของผมถึงกับ!!....ฟี้~~~~~ เฮ้ย เวนละ ยางแตก!!!  เจี้ย! มาแตกอะไรตอนนี้ว่ะ ผมค่อนข้างจะอารมณ์เสียเพราะจะเอามันกลับบ้านอยู่ไม่กี่วันนี่เองให้ตายเถอะ แต่ก็ยังถือว่าพวกเราโชคดีอยู่ เพราะยางมันแตกตรงหน้าร้านซ่อมมอเตอร์ไซด์ซะพอดี โอ้วววว โชคดีจริงๆ (แต่เอ..มันยังไงๆ อยู่นา - -)

 

 

  

 

 --

เอาละตกเย็น วันว่าง เด็กมอเค้าทำอะไรกัน

กลับถึงหอ อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อ กินข้าวเย็นแล้วก็...หาอะไรเย็นๆ มีฟองดื่มกันให้มันจรรโลงใจดีกว่า พอดีวันนั้นวันเกิดน้องแอมด้วย (น้องรหัสชมรมผมเอง) เราก็เลยถือโอกาสเลี้ยงกันที่ Lamoon

[เจ้าของวันเกิด]

[เพื่อนใหม่ -- แฟนเจ้าของวันเกิด]

--

entry นี้ กินเวลาหมดไปประมาณ 4 วันน่าจะได้ ไว้มาต่อความเป็นไปครั้งหน้า การเดินทางหลังซองขาวยังไม่จบแค่นี้แน่นอนครับ ^^

-- B'day นะน้องแอม ไปฝึกงานแล้วตั้งใจมากๆ ดูแลตัวเองด้วย ไว้ว่างๆ พี่จะหาที่เชียงใหม่ --

 

 

Comment

Comment:

Tweet

แอบโฆษณาร้านเพื่อนอาจารย์นุชรึ
แอร๊ยยยส์ รูปสวยมาก Hot!

#3 By iDoi* on 2008-11-01 15:22

แฮปปี้ฮาโลวีนเดย์ นะครับ

#2 By iTualek on 2008-10-31 16:04

กลับไปจะไปแอ่ว

#1 By iTualek on 2008-10-30 23:31